21 cách tăng follow TikTok uy tín nhanh nhất 2023
Thủ thuật

21 cách tăng follow TikTok uy tín nhanh nhất 2023

Đối với những nhà sáng tạo nội dung trên TikTok, số follow là một tiêu chí quan trọng cho thấy mức độ thành công của họ. Vậy có cách tăng lượt follow trên TikTok nhanh hay không? Hãy cùng tìm hiểu các công cụ web, app tăng follow TikTok miễn phí và một số thủ thuật hay ho sau đây nhé.

Cách tăng follow trên TikTok

Tăng follow TikTok bằng chất lượng nội dung

Nếu muốn thu hút nhiều người theo dõi trên TikTok, chất lượng nội dung là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vì vậy, nhà sáng tạo nội dung cần đầu tư vào chất lượng hình ảnh, âm thanh và cung cấp nội dung thực sự có giá trị cho người xem. Khi nội dung của bạn chất lượng và thu hút, khán giả sẽ tự nguyện tương tác, chia sẻ và theo dõi bạn. “Content is King” thực sự đúng đối với mọi nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là TikTok.
Cách tăng follow trên TikTok

Tạo video bắt trend để tăng lượt theo dõi TikTok

TikTok là nền tảng rất phụ thuộc vào xu hướng (trending). Do đó, việc nắm bắt và tham gia vào các xu hướng video phổ biến sẽ giúp video của bạn có cơ hội được nhiều người xem hơn và tăng sự nhận diện thương hiệu, thu hút lượng người theo dõi mới. Tuy nhiên, bạn phải luôn cập nhật với những xu hướng mới và biến tấu theo cách riêng biệt của mình. Nguyên tắc quan trọng là: theo xu hướng nhưng vẫn giữ nét cá tính riêng.

Cập nhật xu hướng để thu hút lượt xem, thích và follow

Gắn hashtag vào video

Hashtag (#) là công cụ mạnh mẽ trên TikTok để tăng cơ hội cho video của bạn xuất hiện trước mắt nhiều người hơn. Khi sử dụng hashtag liên quan và phổ biến, video của bạn có thể xuất hiện trong dòng tin chính của người dùng, ngay cả khi họ chưa theo dõi bạn. Đồng thời, việc sử dụng hashtag cũng giúp video của bạn dễ dàng được tìm kiếm và phân loại theo chủ đề hoặc xu hướng, tạo ra cơ hội cho bạn tiếp cận một lượng lớn người xem tiềm năng.

Cách tăng follow trên TikTok

Tạo hiệu ứng video độc đáo, sáng tạo

TikTok là nền tảng nổi tiếng với hàng loạt hiệu ứng video sáng tạo và độc đáo. Việc thêm hiệu ứng vào video làm cho nội dung trở nên sinh động và hấp dẫn hơn, đồng thời tạo điểm nhấn, gây ấn tượng và thu hút sự chú ý của người xem. Để thêm hiệu ứng, bạn có thể tham khảo các mẫu có sẵn trên TikTok hoặc CapCut và nhiều ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác.

Cách tăng follow trên TikTok

Đăng video thường xuyên

Một số TikToker thường không có lịch trình đăng video nhất định, và điều này có thể dẫn đến giảm sút lượt follow tiềm năng. Như bất kỳ nền tảng nào, TikTok “ưa thích” những người dùng đăng tải video thường xuyên và nhất quán. Việc đăng video đều đặn cũng giúp video tiếp cận với đúng đối tượng follower tiềm năng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với người xem, và người xem cũng dễ tương tác với nội dung của bạn hơn.

Cách tăng follow trên TikTok

Tập trung vào chủ đề cụ thể

Khi chọn một chủ đề hoặc lĩnh vực cụ thể để tạo nội dung, bạn sẽ dễ dàng thu hút một đối tượng mục tiêu cụ thể. Đó là những người thực sự quan tâm và tìm kiếm nội dung liên quan. Vì vậy, trước khi bắt đầu làm nội dung trên TikTok, hãy xác định chủ đề và hướng đi cho kênh của mình. Sau đó, hãy tập trung làm video ở chủ đề đó để tìm kiếm follower tiềm năng, thu hút tương tác và xây dựng một cộng đồng người theo dõi trung thành.

Cách tăng follow trên TikTok

Chuyển tài khoản sang chế độ công khai

Một trong số sai lầm của các TikToker là để tài khoản của mình ở chế độ riêng tư (Private). Để tăng cơ hội tiếp cận với nhiều người hơn, bạn cần chuyển sang chế độ công khai (Public). Để chuyển trạng thái tài khoản, hãy vào phần “Cài đặt và quyền riêng tư” > chọn “Chế độ riêng tư” và tắt chế độ này đi là xong.

Cách tăng follow trên TikTok

Cách tăng lượt follow với TikTok Pro

TikTok Pro là phiên bản nâng cao của tài khoản truyền thống, giúp người dùng có thể theo dõi và phân tích dữ liệu về video và lượng người theo dõi. Bằng cách chuyển sang TikTok Pro, bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về đối tượng của mình, thời điểm tương tác tốt nhất và các xu hướng video đang hot. Những thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về khán giả để tối ưu hóa chiến dịch tiếp cận, từ đó gia tăng số lượng người theo dõi.

Cách tăng follow trên TikTok

Xây dựng hồ sơ hoàn chỉnh

Hồ sơ là điểm đầu tiên mọi người tiếp xúc khi họ tìm đến trang của bạn trên TikTok. Để tăng sự hấp dẫn, bạn nên có một ảnh đại diện chất lượng cao, mô tả ngắn gọn và thú vị về bản thân hoặc chủ đề nội dung của bạn, và link dẫn đến trang web hoặc các nền tảng truyền thông xã hội khác. Mọi thông tin đều cần phản ánh đúng phong cách và định hướng nội dung của bạn để thu hút follower tiềm năng.

Cách tăng follow trên TikTok

Chọn Avatar thu hút, chất lượng

Bên cạnh chất lượng nội dung thì ảnh đại diện (Avatar) cũng góp phần tạo ấn tượng cho người xem. Vì vậy, bạn nên đầu tư ảnh đại diện với chất lượng cao, cho thấy rõ khuôn mặt và một vài đặc điểm nổi bật của chính mình. Với chiếc avatar hoàn chỉnh, bạn cũng tạo được độ tin cậy và để lại ấn tượng cho người xem. Và khi người xem tin tưởng hoặc yêu thích bạn, thì họ sẽ dễ dàng nhấn nút “Follow” mà không suy nghĩ nhiều.

Cách tăng follow trên TikTok

Tương tác với TikToker khác

Việc kết hợp và tương tác với những TikToker khác có thể giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người xem mới. Cụ thể, bạn có thể hợp tác tạo nên những video chung, tham gia các thách thức hoặc đơn giản là trả lời và tương tác với video của người khác. Khi bạn tương tác chéo với những tài khoản có lượng người theo dõi lớn, follower của họ cũng có thể xem tài khoản và video của bạn. Và nếu họ tìm thấy điểm thú vị ở bạn thì sẽ follow để xem nội dung trong tương lai.

Cách tăng follow trên TikTok

Tăng lượt theo dõi TikTok bằng cách share video

Mỗi khi tạo ra một video mới, bạn nên chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram hoặc Twitter. Việc này giúp tăng sự nhận diện và thu hút người dùng từ các nền tảng khác trở lại TikTok và theo dõi bạn. Hơn nữa, bạn cũng đang khuyến khích người xem chia sẻ video đến các trang mạng xã hội của họ. Vì vậy, thay vì sử dụng web app tăng follow TikTok miễn phí thì cách này thường đem lại hiệu quả cao hơn.

Cách tăng follow trên TikTok

Tăng follow TikTok bằng cách thả comment

Để video lên xu hướng và tiếp cận với nhiều người xem hơn, video của bạn cần có tương tác cao. Và để tăng tương tác, đừng ngần ngại “thả comment” để trao đổi, tương tác với người xem trong video của bạn. Cách làm này giúp bạn đến gần hơn với người xem, khiến họ tò mò hoặc thích thú với bạn, và từ “thích” sẽ chuyển sang “follow”. Hơn nữa, video có nhiều bình luận cũng có cơ hội lên xu hướng để tiếp cận với nhiều follower tiềm năng khác.

Cách tăng follow trên TikTok

Mua tài khoản uy tín có sẵn nhiều follow

Một số người chọn mua lại tài khoản đã có sẵn một lượng lớn người theo dõi thay vì sử dụng website, app tăng follow TikTok miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một tài khoản với uy tín đã được xây dựng sẵn. Tuy nhiên, bạn cũng cần kiểm tra xem người theo dõi của tài khoản đó có thực sự quan tâm đến nội dung của bạn hay không. Nếu kênh đó khác chủ đề với nội dung bạn muốn làm thì cách này đôi khi cũng kém hiệu quả đấy nhé.

Cách tăng follow trên TikTok

Tận dụng mạng xã hội khác để tăng follow TikTok

Nếu đã có một lượng người theo dõi trên các nền tảng như Instagram, Facebook hoặc Twitter, thì bạn có thể khuyến khích họ theo dõi bạn trên TikTok. Ví dụ, bạn có thể chia sẻ đường dẫn hồ sơ TikTok hoặc đề cập nó trong các bài viết, video của mình. Việc làm này khá hữu hiệu để chuyển một phần lượng follower đã biết bạn từ nền tảng này sang nền tảng khác. Từ đó, bạn có thể tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân và thu hút nhiều tương tác hơn cho nội dung đa nền tảng.

Cách tăng follow trên TikTok

Follow TikTok người khác để kéo follow

Thay vì sử dụng web app tăng follow TikTok miễn phí, bạn có thể nghĩ đến chiến lược “follow-for-follow”. Nói cách khác, bạn sẽ đi follow tài khoản người khác và hy vọng họ cũng sẽ follow lại bạn. Cách này tuy đơn giản nhưng cũng khá hiệu quả và được áp dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng khi đi follow, bạn nên chọn những kênh cùng chủ đề với mình để thu hút đúng follower tiềm năng nhé.

Follow chéo là cách hữu hiệu để tăng follow trên TikTok

Tăng follow với TikTok Ads

Đây là cách truyền thống phổ biến để các TikToker tăng follow cho kênh TikTok của mình, đặc biệt là các kênh bán hàng. Dịch vụ quảng cáo (Ads) của TikTok cũng tương tự như trên Facebook, mục đích là giúp người dùng tăng độ nhận diện cho video của mình. Bằng cách này, bạn cũng thu hút một lượng lớn người xem tiềm năng và tăng follow nhanh chóng. Nhưng tất nhiên là bạn cần có ngân sách nhất định cho quảng cáo và phải học cách tối ưu các chiến dịch Ads để đem lại hiệu quả.

Cách tăng follow trên TikTok

Chọn nhạc hay chất lượng cho mỗi video

Bên cạnh chủ đề nội dung hay chất lượng hình ảnh, thì phần âm thanh cũng quan trọng không kém. Bạn cần chọn những bản nhạc phổ biến, trending và phù hợp với các cảnh quay trong video. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng âm thanh và đặt vào các chỗ thích hợp để tạo cảm xúc cho người xem. Nhạc TikTok hay thì có sẵn trên TikTok, CapCut, Youtube, và nhiều nền tảng khác.

Cách tăng follow trên TikTok

Câu hỏi thường gặp

Liên quan tới vấn đề làm sao để tăng lượt follow TikTok hiệu quả và nhanh chóng nhất. Hãy cùng xem ngay giải đáp sau để người dùng có kinh nghiệm khi kinh doanh hoặc sử dụng TikTok tốt nhất.

Có nên mua follow cho tài khoản TikTok không?

KHÔNG, Một số dịch vụ trên mạng cung cấp việc mua follow cho TikTok. Việc này có thể giúp tài khoản của bạn trở nên ấn tượng với một lượng lớn người theo dõi trong thời gian ngắn. Đây cũng là cách được nhiều TikToker mới sử dụng khi bắt đầu xây kênh. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là việc này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Việc mua follow mang lại những người theo dõi không thực sự quan tâm đến nội dung của bạn. Hơn nữa, việc làm này có thể vi phạm chính sách của TikTok và dẫn đến rủi ro bị khóa tài khoản.

Cách tăng follow trên TikTok

Sử dụng app tăng follow TikTok miễn phí có an toàn?

Có nhiều ứng dụng miễn phí có thể giúp tăng lượng người theo dõi cho bạn trên TikTok. Thông thường, những ứng dụng này hoạt động dựa trên nguyên tắc tương tác chéo. Nghĩa là bạn cần theo dõi hoặc tương tác với người khác để nhận được sự tương tác ngược lại. Tuy nhiên, việc sử dụng những ứng dụng này cũng có thể dẫn đến rủi ro về bảo mật và vi phạm chính sách của TikTok dẫn đến block tài khoản.

Cách tăng follow trên TikTok

Website tăng follow TikTok trả phí có hiệu quả? 

Tương tự như app tăng follow, có không ít website hỗ trợ tăng follow trên TikTok với chi phí thấp. Thông thường, bạn sẽ cần nạp một ít tiền vào nền tảng đó, sau đó chèn link video vào và follow tự động tăng lên. Tất nhiên, cách này đôi khi cũng không hiệu quả và có thể vi phạm chính sách của TikTok. Vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng bất kỳ web hay công cụ tăng follow nào nhé.

Cách tăng follow trên TikTok

Như vậy, trên đây là top 21 cách tăng follow trên TikTok phổ biến nhất mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể dựa vào các cách trên để chọn cho mình những cách tăng lượt theo dõi TikTok hiệu quả và an toàn nhất. Hãy để lại bình luận bên dưới nếu bạn muốn biết thêm nhiều mẹo tăng follow hay ho khác nhé!

Related posts

5 Cách mở tivi TCL không có điều khiển đơn giản – Tìm hiểu ngay!

Administrator

Hướng dẫn đăng nhập WhatsApp Web một cách dễ dàng và nhanh chóng

Administrator

Ngày tháng sinh 12 cung hoàng đạo nói lên tính cách, tình yêu

Administrator

Tivi TCL bị treo logo, đứng hình: Nguyên nhân và cách xử lý

Administrator

Dễ Dàng Kiểm Soát Nội Dung TikTok của Con với 3 Bước Đơn Giản

Administrator

Lịch âm dương năm 2023 – Tìm hiểu ngày giờ tốt xấu

Administrator